Kỹ thuật Robot

Bộ đào tạo cánh tay Robot SCARA học thuật VSTONE 

Robot SCARA học thuật là một công cụ lập trình để học công nghệ điều khiển Robot. Robot sử dụng cánh tay loại khớp nối ngang (SCARA) tạo điều kiện cho việc chuyển đổi tọa độ, ... Và cho phép bạn học lập trình điều khiển Robot dựa trên hoạt động của các đối tượng đang mang. Ngoài ra, bạn có thể gắn vào bút bi, ... kết hợp với bộ giữ bút, và học cách vẽ các hình. Thân Robot được lắp sẵn, vì vậy bạn có thể khởi động lập trình ngay sau khi mở hộp.

 


Bộ đào tạo cánh tay Robot công nghiệp DOBOT Magician Lite

DOBOT Magician Lite, là một cánh tay Robot thông minh, nhẹ, đa chức năng, là một trong các sản phẩm lõi trong hệ sinh thái đào tạo trí thông minh nhân tạo tùy biến K12 của hãng DOBOT. Magician Lite mang đến nhiều phương pháp tương tác phần cứng và phần mềm và các giao tiếp mở rộng để tối đa sự tự do sáng tạo của sinh viên. Thông qua việc xây dựng và chơi, các sinh viên có thể học về trí thông minh nhân tạo và cơ chế làm việc. Sinh viên cũng được giới thiệu kiến thức sơ bộ về Robot và cách thức chúng được sử dụng trong thực tế.


Bộ đào tạo cánh tay Robot công nghiệp DOBOT Magician

DOBOT Magician là một cánh tay Robot để bàn đa chức năng dành cho đào tạo thực hành. Được lắp nhiều đầu công cụ khác nhau, DOBOT Magician có thể thực hiện các chức năng thú vị như in 3D, khắc Laser, viết và vẽ. Nó hỗ trợ việc phát triển thứ cấp bởi 13 giao tiếp mở rộng và hơn 20 ngôn ngữ lập trình, thực sự làm cho trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn gia tăng mà không bị giới hạn nào.  DOBOT Magician đã chiến thắng giải thưởng Sáng tạo (Innovation Award) CES 2018 và giải thưởng Thiết kế (Design Award) iF 2018. 


Bộ đào tạo cánh tay Robot SCARA công nghiệp DOBOT M1

DOBOT M1 là một cánh tay Robot SCARA thông minh giá thành thấp dành cho công nghiệp nhẹ. Với độ chính xác cao, phạm vi làm việc rộng, các chức năng hoàn chỉnh và việc phát triển thứ cấp, nó cung cấp cho người dùng nhiều cách để sử dụng. M1 có thể thực hiện nhiều chức năng làm việc trên dây chuyền lắp ráp như hàn chì, nhận diện trực quan và cắm PCB, giúp xây dựng hệ thống công nghiệp thông minh.


Bộ đào tạo nền tảng Robot di động kết hợp cánh tay máy DOBOT M1+AGV

Nền tảng phát triển thí nghiệm DOBOT M1 + AGV là một nền tảng thí nghiệm kết hợp các Robot đồng hợp tác tự phát triển và khung di động thông minh. Nó có thể mô phỏng các tình huống ứng dụng thực tiễn khác nhau, bao gồm định vị thứ cấp mục tiêu, vận chuyển vật liệu và Logistics, lập bản đồ đường đi và dò đường tự động. Nền tảng có thể làm hài lòng nhu cầu hiểu biết khái niệm và thí nghiệm về các Robot công nghiệp, AGV, MES và sản xuất thông minh bằng cách kết hợp một cách hoàn hảo công nghiệp, đại học, và nghiên cứu để đạt được một chuyển tiếp trơn tru giữa phòng thí nghiệm và nhà máy.

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường