Mango Communications

 

Email: info@mangocomm.com 
Phone: +1-713-568-5420 
Fax: +1-713-481-8278 
Address:
              Mango Communications
              4606 Morningside Dr.
              Suite B
              Houston, TX 77005 USA

Mango Communications được thành lập năm 2008 bởi Patrick Murphy. Mango có gốc rễ của nó từ trong dự án Nền tảng Nghiên cứu Truy cập Mở Không dây WARP (Wireless Open-Access Research Platform) thuộc Rice University, bắt nguồn từ dự án nghiên cứu được tài trợ bởi NSF đã phát triển thành một nền tảng nghiên cứu không dây nguồn mở tự duy trì. Năm 2007, nhóm Rice bắt đầu phân phối phần cứng WARP đến các nhà nghiên cứu không dây tại các viện. Bắt đầu từ mùa hè của năm 2008, Mango được đảm nhận trách nhiệm sản xuất, bán, hỗ trợ và thiết kế tương lai của phần cứng WARP. Vì vậy WARP đã và đang được chấp nhận bởi hàng trăm nhà nghiên cứu trên toàn thế giới.

Mango Communications tiếp tục phát triển và hỗ trợ cho tất cả các vấn đề của dự án WARP, bao gồm thế hệ sau nhất của phần cứng (WARP v3 và các mô đun bổ sung của nó) và  các thiết kế nguồn mở.


Nhóm phát triển

Patrick Murphy

Patrick làm việc trên WARP từ lúc bắt đầu. Từ khi còn là một sinh viên Sau đại học, và sau này như một người quản lý dự án, tại Bộ môn Kỹ thuật Điện và Máy tính của Đại học Rice, Patrich đã giúp ươm mầm và xây dựng WARP. Anh ấy đã thiết kế ra thế hệ thứ nhất của phần cứng WARP, đã thi công các bộ truyền nhận lớp vật lý MIMO OFDM của WARP và đã giúp quản lý toàn bộ các hoạt động kỹ thuật và hỗ trợ của Nhóm Rice WARP. Anh ấy hoàn tất PhD năm 2010 (tất nhiên với đề tài các thí nghiệm trên WARP). Từ năm 2010, Patrick đã làm việc toàn thời gian tại Mango, gần đây nhất là hoàn thành thiết kế PHY cho Thiết kế Tham khảo 802.11 và thiết kế phần cứng WARP v3 và các mô đun FMC-RF-2X245 và FMC-BB-4DA.

Patrick đăng bài với biệt danh murphpo trên diễn đàn WARP

Chris Hunter

Chris Hunter gia nhập vào Mango trong năm 2012 sau khi hoàn tất PhD của anh ấy tại Đại học Rice. Từ khi còn là sinh viên đại học và sau đại học, anh ấy đã tham gia vào phát triển WARP, bao gồm tạo ra WARPMAC Framework để tiện lợi việc phát triển MAC tùy biến trên WARP. Luận văn của anh ấy sử dụng WARP để nghiên cứu sâu các suy yếu của các giao thức MAC cho các hệ thống đồng hợp tác người dùng. Từ khi tham gia toàn thời gian vào Mango trong năm 2012, Chris đã làm việc trên nhiều dự án bao gồm thiết kế MAC cho Thiết kế Tham khảo 802.11 và thiết kế lại hoàn chỉnh WARPLab7.

Chris đăng bài với biệt danh chunter trên diễn đàn WARP

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường