Phương châm hoạt động

Với phương châm làm việc "Phòng thí nghiệm đích thực™" (True Laboratory™), HOBILAB® luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình khi xây dựng một phòng thí nghiệm, thực hành: Tư vấn xây dựng, Thi công lắp đặt, Chuyển giao kỹ thuật, Bảo trì và bảo dưỡng, Tiếp nhận ý kiến phản hồi.

Chúng tôi luôn trăn trở trước tình trạng, tại Việt nam, đã có quá nhiều học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp không đáp ứng được các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng của các nhà tuyển dụng; và đặc biệt là có một số lượng lớn nhiều thiết bị được các trường đầu tư với kinh phí từ vài trăm triệu đồng, đến vài tỉ đồng, thậm chí đến vài chục tỉ đồng nhưng đã phải bị "đắp chiếu" không sử dụng.

Để thực hiện phương châm của mình, chúng tôi luôn luôn kiên định trong việc tư vấn các khách hàng của chúng tôi lựa chọn để sử dụng những sản phẩm thiết bị thí nghiệm, thực hành Chất lượng + Hiệu quả + Hiện đại. Chúng tôi không muốn các Thầy, các Cô đang giảng dạy tại các trường đào tạo kỹ thuật, công nghệ và các em học sinh, sinh viên phải trải qua cảm giác trăn trở đứng nhìn những thiết bị thí nghiệm, thực hành đắt tiền nhưng lạc hậu và không hiệu quả. Bởi vì, chính chúng tôi, đã từng và đang là những người phải trải qua thực trạng này. Chúng tôi không tư vấn và không cung cấp những thiết bị mang đặc điểm vẻ hoành tráng bên ngoài để che đậy sự đơn giản và lạc hậu bên trong, chúng tôi chỉ tư vấn và cung cấp những thiết bị để các Thầy, các Cô giảng dạy và các em học sinh, sinh viên thí nghiệm, thực hành để hình thành những kiến thức và kỹ năng như chính sau này cần thiết cho công việc của các em, đáp ứng ngay nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

HOBILAB® sẽ mang đến các Phòng thí nghiệm đích thực cho cho các quý thầy cô và các em học sinh, sinh viên. Giá trị các kiến thức và kỹ năng đích thực mà quý nhà trường trang bị được cho người học khẳng định chất lượng đích thực các sản phẩm của chúng tôi.

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường