Thiết bị Thí nghiệm

Bộ thí nghiệm Thu thập dữ liệu NI myDAQ với LabVIEW

Được thiết kế cho thí nghiệm thực hành bên trong hoặc ngoài phòng thí nghiệm, NI myDAQ kết hợp khả năng với một bộ thiết bị đo dễ hiểu. Nó cho phép đối với kỹ thuật thực tế và, khi được kết hợp với NI LabVIEW và phần mềm Multisim, mang đến cho sinh viên năng lực thử nghiệm các hệ thống và phân tích mạch bên ngoài bài giảng và phòng thí nghiệm.

Có nhiều phụ kiện tùy chọn kèm theo. 


Bộ thí nghiệm đa năng NI myRIO-1900

Công cụ có thể sử dụng để dạy và thực hiện nhiều khái niệm thiết kế chỉ với một thiết bị I/O có thể cấu hình lại được (RIO). Đặc điểm I/O có trên cả hai phía của thiết bị ở dạng các đầu nối MXP và MSP, nó bao gồm 10 ngõ vào tương tự, 6 ngõ ra tương tự, 40 đường I/O số, Wifi, các Led, một nút nhấn, một cảm biến gia tốc trên bo, một FPGA của Xilinx, và một bộ xử lý ARM Cortex-A9. Bạn có thể lập trình myRIO-1900 bằng LabVIEW hoặc C. Phiên bản cho phép Wifi này cho phép tích hợp nhanh và dễ dàng vào các ứng dụng nhúng từ xa. Với các linh kiện trên bo của nó, thí nghiệm phần mềm trơn tru, và thư viện học liệu và các trợ huấn, myRIO cung cấp một công cụ chấp nhận được giúp cho sinh viên và các giáo viên hoàn thành các đồ án kỹ thuật thực tiễn trong một học kỳ.

Có nhiều phụ kiện tùy chọn kèm theo. 

 

Bộ thí nghiệm Thu thập dữ liệu với MATLAB/Simulink&LabVIEW nền tảng Arduino

Cho phép thực hiện các thí nghiệm thu thập dữ liệu và điều khiển trong môi trường MATLAB/Simulink® hoặc LabVIEW® trên nền tảng phần cứng Arduino.

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường