Dobot M1

1

Dobot M1 có những đầu chấp hành nào ? Tôi có thể trang bị cho M1 đầu chấp hành tùy biến theo cá nhân tôi được không ?

Các đầu chấp hành Dobot M1 bao gồm nắp hút, đầu giữ bút, Laser, hàm kẹp và in 3D. Chỉ cần thay đổi các đầu chấp hành, thế thì đạt được các ứng dụng như gắp&đặt, vẽ & viết, khắc Laser, khắc xám, và in 3D. Vâng, bạn có thể. Chúng tôi sẽ xuất bản tập tin CAD của giao tiếp đầu chấp hành của M1 và bạn có thể thiết kế đầu giữ tùy biến của bạn để lắp vào đầu chấp hành của riêng bạn.

2

M1 có hỗ trợ cho các nhà phát triển hay không ? Nếu có, thì những ngôn ngữ nào được hỗ trợ ?

Chắc chắn rồi. Dobot M1 được thiết kế như một nền tảng để người ta có thể làm được nhiều thứ với nó. Bên cạnh các ứng dụng và phần mềm mà chúng tôi cung cấp, người dùng có thể phát triển các ứng dụng của riêng họ bằng SDK của chúng tôi. API, giao thức dữ liệu truyền thông, và một số minh họa được cung cấp miễn phí cho các nhà phát triển của chúng tôi. Do đó, bạn có thể dễ dàng phát triển ứng dụng của bạn bằng ngôn ngữ lập trình quen thuộc như Python, Java, C++, C# và ...Giao thức mở cung cấp phương pháp cơ bản để truyền thông với Dobot M1, cho bạn năng lực phát triển các ứng dụng bằng các thiết bị khác như PLC, điện thoại thông minh, và các hệ thống điều khiển khác.

3

Các bạn đã làm ra Dobot M1 với giá quá phải chăng mà không làm mất đi hiệu năng của chúng hay sao ?

Từ khi là một nhóm các kỹ sư Robot, chúng tôi thích nhìn Robot chuyên nghiệp được định nghĩa như một thiết bị chế tạo trong công nghiệp có thể được áp dụng trong nhiều tình huống, để xem Robot đi vào cuộc sống của chúng ta và giúp đỡ con người bằng sự sáng tạo của họ và cải thiện hiệu suất làm việc. Để chấp nhận được điều đó, phải là một sự đánh đổi. Giá cả được xem xét từ khi bắt đầu của việc thiết kế của chúng tôi. Để duy trì hiệu năng của nó, chúng tôi giữ tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho các thành phần chính như động cơ, bộ giảm tốc. Và chúng tôi không những quản lý làm đơn giản việc thiết kế mà còn giữ nguyên tính rõ ràng và tinh vi của hệ thống. Loại bỏ các thành phần không cần thiết cũng giúp nhiều như thay thế bảng điều khiển dạy bằng một APP thân thiện người dùng. Nhờ thế, chúng tôi sẽ có khả năng bán nhiều bộ (so với Robot truyền thống) trong một thời gian ngắn, cũng cho chúng tôi lợi thế trong giai đoạn sản xuất. Do đó, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn, nhiều người hơn tham gia vào với chúng tôi, làm thấp hơn giá thành mà chúng tôi có thể đạt được.

4

M1 có đến với chức năng trực quan không ? Chúng tôi có thể làm gì với nó ?

Dobot M1 cung cấp một số chức năng cơ bản, như cân chỉnh Camera, thu được hình ảnh, phát hiện cạnh, phân đoạn ảnh và phối vị. Với chức năng được cung cấp, bạn có thể thực hiện một ứng dụng Gắp&Đặt dựa trên thị giác cơ bản cho một đối tượng mục tiêu nào đó. Và chúng tôi sẽ cung cấp API của các hàm được đề nghị cho bạn để nhanh chóng thiết lập và phát triển nhiều ứng dụng thị giác tiên tiến hơn.

5

Tầm với đến ray trượt của M1 bao xa ?

Một câu trả lời đơn giản là xa như chiều dài của ray trượt. Với ray trượt, M1 có thể được đặt tự do so với vị trí gắn cố định và trở nên có thể di chuyển được. Trong trường hợp M1 có thể gắp và đặt một đối tượng từ đầu này đến đầu kia của ray, vẽ một hình lớn, khắc trong phạm vi lớn hơn, in đối tượng dài (dài hơn hầu hết các máy in 3D mà chúng ta có thể thấy trên thị trường). Ray trượt mở rộng các khả năng theo cách đối xử lớn. Ray trượt mà chúng tôi cung cấp dài 1.2m, và bạn có thể thay thế nó bằng một cái dài hơn.

 

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường