Vỏ hộp của Máy mục tiêu Performance

Vỏ hộp của máy mục tiêu thời gian thực Performance được sản xuất từ nhôm cao cấp nên nó lý tưởng như chắc chắn, rất nhẹ, chống mài mòn, dẫn nhiệt và không dẫn từ. Nhôm cao cấp cũng mang đến một vỏ bọc hấp dẫn. Mặt trước được Anode trong khi tất cả các bảng điều khiển khác bao gồm bảng điều khiển mặt trước được phủ bột.

Speedgoat mang đến ba chọn lựa vỏ bọc, tất cả đều có bề rộng chuẩn 19" và chiều cao 4U (4HE) và hoàn toàn tương thích với rắc 19" cho sử dụng trong phòng Lab.

Vỏ hộp chuẩn

Vỏ hộp chuẩn mang đến sự chắc gọn trong khi vẫn cho một mức độ linh hoạt tốt. Nó đủ nhỏ để được sử dụng tiện lợi trên bàn văn phòng, và có thể được gắn vừa với đến 7 mọ đun I/O có chiều dài phân nữa (phần lớn các mô đun I/O có chiều dài phân nữa).

Tùy chọn 'Deep' với xâm nhập I/O phía sau

Tùy chọn này cung cấp một vỏ bọc lớn hơn với chiều sâu tăng lên bằng 441mm (17.4") để cho phép lắp đặt các mô đun PCI I/O cỡ đủ, và lên tới 10 mô đun điều hòa có thể gắn ray DIN. Các mô đun I/O có thể được xâm nhập từ phía sau.

Tùy chọn 'Deep' với xâm nhập I/O phía trước

Tùy chọn này cung cấp một vỏ bọc lớn hơn với chiều sâu tăng lên bằng 441mm (17.4") để cho phép lắp đặt các mô đun PCI I/O cỡ đủ, và lên tới 10 mô đun điều hòa có thể gắn ray DIN. Các mô đun I/O có thể được xâm nhập từ phía trước như với vỏ bọc chuẩn.

Cách gắn

Mỗi máy mục tiêu thời gian thực Performance được trang bị các tay cầm màu xanh dương lý tưởng để đặt hệ thống trên bàn và dễ dàng di chuyển nó xung quanh văn phòng hoặc Lab của bạn. Một bộ các rắc kê 19" cũng được kèm theo để gắn vào rắc. Nếu cần, các rắc kê gắn có thể được kết hợp chung với các tay cầm xanh dương.

Với các tùy chọn 'Deep' có thể gắn các tay cầm/rắc kê ở phía trước hoặc phía sau của vỏ hộp. Tùy chọn chuẩn chỉ hỗ trợ gắn phía trước.

Vỏ hộp của Máy mục tiêu PerformanceVỏ hộp của Máy mục tiêu PerformanceVỏ hộp của Máy mục tiêu PerformanceVỏ hộp của Máy mục tiêu Performance

So sánh các loại vỏ bọc Speedgoat

Thông số kỹ thuậtVỏ hộp chuẩnVỏ hộp Deep
Kích thước ngoài
(rộng x sâu x cao - không tay cầm)
436 x 349 x 178mm436 x 441 x 178mm
Chiều dài mô đun PCI I/O tối đa250mm
(chấp nhận mô đun PCI chuẩn chiều dài phân nữa, thích hợp cho một lượng lớn các mô đun)
340mm
(chấp nhận mô đun PCI kích cỡ đúng chuẩn)
Xâm nhập I/OChỉ phía trướcCác tùy chọn phía trước và phía sau
Cách gắnTay cầm hoặc rắc gắn ở phía trước

Tay cầm hoặc rắc gắn ở phía trước hoặc phía sau