Điện tử Công suất

Điện tử công suất là một môn học liên ngành trong kỹ thuật điện. Nó có liên quan mật thiết đến nhiều môn học khác: Vật lý bán dẫn, Lý thuyết mạch, Hệ thống và Lý thuyết điều khiển, Xử lý tín hiệu, Điện tử, Trường điện từ, Hệ thống công suất, Máy điện, Mô phỏng và Tính toán. Một hệ thống điện tử công suất bao gồm các linh kiện chuyển mạch điện tử công suất, các phần tử mạch tuyến tính, các mạch số, các bộ vi xử lý, các linh kiện điện từ, các DSP, các bộ lọc, các cảm biến, ...

Điện tử công suất được ứng dụng rộng khắp trong nhiều lĩnh vực: Dân dụng, Thương mại, Công nghiệp, Giao thông vận tải, Các hệ thống tiện ích, Hàng không & Quân sự, Viễn thông.

Điện tử công suất được đưa vào giảng dạy lý thuyết và thực hành trong nhiều bậc học từ trung cấp, cao đẳng đến đại học và nghiên cứu sau đại học.

Ý thức được tầm quan trọng của môn học Điện tử công suất, HOBILAB® luôn quan tâm đến việc nghiên cứu và sản xuất, cũng như lựa chọn những sản phẩm thí nghiệm Điện tử công suất có chất lượng đích thực mang đến cho quý nhà trường đào tạo. Đối với dòng sản phẩm này, HOBILAB® tự tin khẳng định rằng có thể mang đến một Giải pháp chìa khóa trao tay (Turn-Key Solution) cho quý khách hàng: Tư vấn + Cung cấp + Đào tạo chuyển giao công nghệ + Bảo hành cho các yêu cầu thí nghiệm Điện tử công suất từ bậc Trung cấp đến nghiên cứu Sau đại học.

Hiện tại, trường ĐH. Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM là một trong những khách hàng tiêu biểu đang sử dụng phòng thí nghiệm Điện tử Công suất do các cộng sự HOBILAB®với trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ, có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy Điện tử công suất thiết kế chế tạo.

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường