Thiết bị Thí nghiệm

 

Bộ thí nghiệm Điện tử Công suất BPE-HB01

Các vỏ hộp thí nghiệm được làm bằng sắt dày 0.8mm sơn tĩnh điện. Mặt nạ của các bộ thí nghiệm làm bằng phíp đỏ dày 3mm, in lụa các thông tin trên mặt, màu sơn tùy theo yêu cầu của khách hàng, trên mặt nạ có phủ 1 lớp sơn chống trầy xước.

Trên mặt nạ mỗi khối có in sơ đồ khối hoặc chi tiết của các mạch điều khiển bên trong giúp cho người dạy và người học dễ hiểu, có các điểm kiểm tra (Test Point) để đo các tín hiệu sau mỗi khối chức năng. Việc kết nối với nguồn hoặc với các khối công suất thông qua các giắc cắm chìm với các màu sắc khác nhau.

Các bo mạch điều khiển được chế tạo từ các linh kiện rời, IC lắp ráp trên các tấm mạch in 1 hoặc 2 lớp sợi phíp có mạ chì. Linh kiện sử dụng là các linh kiện ngoại nhập. Các bo mạch gắn bên trong hộp, kết nối với mặt nạ bằng các dây nối qua Bus cắm, dễ tháo ráp khi cần. Các khối thí nghiệm có độ bền cao, dễ sử dụng, ít hư hỏng, dễ sửa chữa thay thế.

Nguồn nuôi cho các bộ thí nghiệm là nguồn đôi ±12 VDC hoặc nguồn đơn +12 VDC tùy theo khối. Nguồn cung cấp cho các mạch tải là 12 VAC hoặc 24 VAC đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.


Bộ thí nghiệm Điện tử Công suất DSP-PSIM

Được thiết kế để cho phép thử nghiệm điều khiển nhanh, và bổ sung cho các mô phỏng PIL của PSIM và phát sinh mã phần cứng tự động*. Bo thí nghiệm chứa một đầu nối DIM-100 sẽ làm việc với bất kỳ controlCARD nào của TI dựa trên DIM-100. Nó có các mạch điều hòa tín hiệu và các mạch bù trôi cho các ngõ vào tương tự, và các ngõ ra PWM mà có thể được nối trực tiếp đến các bo lái cổng kích. Nó cũng hỗ trợ nhiều DSP ControlCARD của TI (F28335, F28035, F28069, hoặc F28027) làm tăng tính linh hoạt để làm việc các DSP khác nhau. Điều này giúp làm hài lòng bất kỳ ai làm việc trên PSIM và các SimCoder/Target. Ngoài ra, nó còn cung cấp các ngõ vào cho bộ lập mã góc quay (Encoder) và các cảm biến hiệu ứng Hall cho các truyền thông tuyến CAN.

* Đòi hỏi SimCoder và một trong các Phần cứng mục tiêu (F2833x/F2803x/F2806x/F2802x).


Bộ thí nghiệm Điện tử Công suất RT Box

Bộ thí nghiệm RT Box của PLECS là một thiết bị mô phỏng thời gian thực tân tiến. Với 32 kênh tương tự và 64 ngõ vào/ra số và CPU lõi kép 1 GHz, thì đây đúng là một bộ xử lý tuyệt vời cho cả việc kiểm tra Phần cứng trong Vòng (HIL) và thử nghiệm điều khiển nhanh. 


Bộ thí nghiệm Điện tử Công suất HIL-402

Đây là một HIL 4 lõi, cực kỳ mạnh và nhỏ gọn, sẽ cho bạn tất cả các công cụ mà bạn cần để kiểm tra các bộ điều khiển điện tử công suất của bạn trong một phạm vi rộng các ứng dụng: điện gió và điện mặt trời, lưu trữ nguồn, chất lượng nguồn và các bộ lái động cơ. Chạy các bộ điều khiển của bạn trong thời gian thực với độ phân giải PWM 20 ns, trong vòng kín với tầng công suất chất lượng cao với tốc độ cập nhật 1 MHz.

 

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường